Loading data........
Tin nhanh :
Xem Tivi Online

Tổng hợp các kênh giải trí (Đang cập nhật chức năng..)

New Update

Truyền hình SCTV

SCTV14

SCTV15

SCTV16

SCTV17

SCTV18 HD

Vietnam Channels

VTV1

VTV2

VTV3

VTV4

VTV6

VTV9

VTC Online

VTC1

VTC2

VTC3

VTC4

VTC5

VTC6

VTC Online

VTC7

VTC8

VTC9

VTC10

VTC11

VTC12

Truyền hình tp HCM

HTV1

HTV2

HTV3

HTV4

HTV7

HTV9

Radio Channels

VOV1

VOV2

VOV3

VOV4

VOV5

VOV GT-HN

Home » » Wondershare Photo Collage Studio

Wondershare Photo Collage Studio

Hướng dẫn: 1. Tạo bộ sưu tập mới. Chạy chương trình lần đầu tiên, có giao diện như hình bên dưới.
Click this bar to view the full image.
- Create a New Collage: Tạo bộ sưu tập mới. - Open a Save Collage: Mở một bộ sưu tập mà các bạn đã save. Chúng ta cùng tạo bộ mới nhé!. 2. Chọn mẫu (Template) Sau khi chọn Create a New Collage, sẽ xuất hiện ra rất nhiều mẫu đẹp, tha hồ cho các bạn chọn lựa. Đã nha!(hình)
Click this bar to view the full image .
Ở mục chọn mẫu, có nhiều dạng như mẫu bộ sưu tập ảnh, mẫu thiệp chúc mừng, mẫu theo lớp, mẫy lịch.... 3. Đưa hình vào mẫu: Chọn mẫu xong, các bạn sẽ được như hình dưới.
Click this bar to view the full image.
Ở cột bên trái là thư mục chứa hình ảnh trong máy của bạn. Ở cột bên phải là mẫu chúng ta đang tạo. Để đưa hình vào mẫu, rất đơn giản, chúng ta chỉ cần kéo và thả (hoặc click đôi chuột) tấm ảnh mà các bạn muốn đưa vào mẫu. Sau khi đưa xong, chúng ta sẽ được như hình.
Click this bar to view the full image.
4. Chỉnh sửa ảnh: Chúng ta chọn mục Edit Photo để bắt đầu chỉnh sửa ảnh ở mẫu. Trong mục chỉnh sửa ảnh này, sẽ có ba công cụ chính: a. Frame: Khung cho tấm ảnh. Có rất nhiều dạng, các bạn chọn thêm trong mục Frame Type nha. Để đưa khung vào ảnh, bạn chọn ảnh cần đưa khung vào, sau đó chỉ cần kéo và thả (hoặc click đôi chuột) khung mà các bạn muốn đưa vào hình. Chọn xong, chúng ta sẽ được như hình bên dưới.
Click this bar to view the full image.
b. Mask: Các bạn cũng làm tương tự như thay khung cho tấm ảnh ha. Và ở mục Mask Type, cũng có rất nhiều dạng để các bạn lựa chọn. c. Filters: Bộ lọc cho ảnh. Để thay bộ lọc cho tấm ảnh, các bạn chọn tấm ảnh mình cần thay, chúng ta sẽ được như hình bên dưới.
Click this bar to view the full image.
Sau khi chọn bộ lọc ưng ý, các bạn kéo và thả (hoặc click đôi chuột) bộ lọc mà các bạn muốn đưa vào hình. Thế là xong. 5. Trang trí cho ảnh: Chúng ta chọn Decorate Collage để bắt đầu trang trí cho toàn bộ tấm ảnh. Ở mục này, chúng ta sẽ có 4 mục nhỏ.
Click this bar to view the full image.
a. Text: Đưa thêm dòng text vào tấm ảnh. Có nhiều tùy chỉnh cho các bạn. - Shadow: Tạo chữ đổ bóng. - Halation: Tạo màu cho chữ. - Texture: Tạo hình nền cho chữ. b. Clipart: Đưa thêm cái hình trang trí thêm cho tấm ảnh. Có rất nhiều dạng trang trí, các bạn nhớ chọn thêm trong mục Clipart Type nữa nha. c. Stamp: Đóng dấu nổi lên tấm ảnh. d. Doodle: Tạo theme riêng. Được rồi, việc còn lại, là xuất ra file ảnh thôi. Chọn thư mục cần lưu ảnh vào nhớ chọn định dạng JPG để file ảnh có dung lượng nhỏ (nhưng vẫn đảm bảo chất lượng).
Mã:
http://download.photo-collage-software.com/pcls_trial15.exe
Path
Mã:
http://www.mediafire.com/?fytqynobwxm
Like và chia sẻ với bạn bè :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

 
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2009-. The Color Of Life - All Rights Reserved