Loading data........
Tin nhanh :
Xem Tivi Online

Tổng hợp các kênh giải trí (Đang cập nhật chức năng..)

New Update

Truyền hình SCTV

SCTV14

SCTV15

SCTV16

SCTV17

SCTV18 HD

Vietnam Channels

VTV1

VTV2

VTV3

VTV4

VTV6

VTV9

VTC Online

VTC1

VTC2

VTC3

VTC4

VTC5

VTC6

VTC Online

VTC7

VTC8

VTC9

VTC10

VTC11

VTC12

Truyền hình tp HCM

HTV1

HTV2

HTV3

HTV4

HTV7

HTV9

Radio Channels

VOV1

VOV2

VOV3

VOV4

VOV5

VOV GT-HN

Home » » Zoom Desktop cực hay

Zoom Desktop cực hay

Bạn mong ước làm sao đó mỗi khi di chuyển con chuột trên màn hình tới đâu thì khu vực quanh con chuột được phóng to lên cho dễ nhìn. Hoặc trên màn hình máy tính của bạn có hai màn hình! Một màn hình bình thường để làm việc còn một khu vực màn hình lúc nào cũng được phóng to lên. Khu vực phóng to này cho phép bạn dễ dàng quay phim các thao tác trên màn hình, làm cho người xem tập trung chú ý vì được phóng to hơn (nếu quay toàn màn hình thì quá nhỏ) Magic Lens Max (MLM) là phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn làm chuyện tưởng đâu là không thể đó. Ngoài mục đích cho những người chuyên quay lại thao tác màn hình. Chương trình còn giúp cho những người có mắt kém có thể quan sát chữ và hình ảnh trên màn hình được tốt hơn hoặc khi bạn cần gây chú ý về đối tượng được chỉ dẫn trên màn hình. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động chương trình tại Start\Programs\Magic Lens Max\Magic Lens Max, chương trình sẽ hiển thị một “kính lúp” phóng to vùng bạn di chuyển chuột.


  Chương trình cho phép bạn phóng to thu nhỏ vùng hình ảnh và văn bản ngay vị trí con trỏ chuột, xoay đổi hướng, chụp ảnh chúng lại…MLM sử dụng nhiều kỹ xảo khác nhau trong việc điều chỉnh kích thước khung hiển thị (Tiêu điểm của “kính lúp”). Có nhiều cách thiết lập khác nhau cho việc điều chỉnh kích thước và hiển thị hình ảnh. Việc thay đổi kích thước có thể làm tăng thêm độ sắc nét của khung hình hiển thị. Phóng to thu nhỏ Khi kích hoạt chương trình xong bạn có thể dễ dàng thực hiện việc phóng to và thu nhỏ với chiếc “kính” này. Bạn có thể cho ẩn hiện viền của chương trình bằng tổ hợp phím Ctrl+Shift+V. Để phóng to và thu nhỏ khung hình bên trong “Kính lúp” (Lens) bạn chỉ cần nhấn giữ Ctrl và lăn chuột giữa hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + mũi tên lên hoặc mũi tên xuống là có thể thực hiện được việc này. Thay đổi kích thước Lens dễ dàng bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Up hoặc Down.
 1. Xoay đổi hướng Trong khung hiển thị hình ảnh của màn hình bạn có thể dễ dàng thực hiện việc xoay chiều đổi hướng của những thồng tin bên trong chiếc kính này. Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + mũi tên sang trái hoặc bên phải. Bạn có thể kết hợp xoay ảnh và phóng to.
2. Đổi gam màu theo ý thích Có một vùng ảnh hơi bị tối, bạn cần phải xem những thông tin tại vị trí đó bằng cách sử dụng tính năng Gamma of Lens View của chương trình. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + B/ Ctrl + Shift + D để tăng/ giảm độ sáng màu nét hơn cái cũ. Tuy nhiên việc làm này cũng tốn hau tài nguyên CPU khá nhiều.
3. Chụp ảnh màn hình Bạn dễ dàng thực hiện việc Chụp ảnh bằng những cú bấm và Click chuột. Hoặc bạn có thể capture bằng phím nóng Ctrl + Shift + C sau đó bạn chỉ nhấn nút save ở cừa sổ mới hiện ra để lưu lại.


 4. Thiết lập cơ bản Bên cạnh đó bạn cần phải quan tâm đến các chi tiết bên trong của chương trình. Bạn khởi động chương trình và chọn mục cấu hình các tùy chọn bên trong. Sau đó bạn có thể thiết lập kiểu viền của chiếc “Kính lúp” là hình elip, hình chữ nhật,….và độ rộng, độ cao của chiếc kính này…Bên cạnh đó, ở thẻ Hotkey bạn có thể điều chỉnh lại các tổ hợp phím để sử dụng cho dễ nhớ. Sau đó nhấn OK để xác lập.  
Like và chia sẻ với bạn bè :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

 
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2009-. The Color Of Life - All Rights Reserved