Loading data........
Tin nhanh :
Xem Tivi Online

Tổng hợp các kênh giải trí (Đang cập nhật chức năng..)

New Update

Truyền hình SCTV

SCTV14

SCTV15

SCTV16

SCTV17

SCTV18 HD

Vietnam Channels

VTV1

VTV2

VTV3

VTV4

VTV6

VTV9

VTC Online

VTC1

VTC2

VTC3

VTC4

VTC5

VTC6

VTC Online

VTC7

VTC8

VTC9

VTC10

VTC11

VTC12

Truyền hình tp HCM

HTV1

HTV2

HTV3

HTV4

HTV7

HTV9

Radio Channels

VOV1

VOV2

VOV3

VOV4

VOV5

VOV GT-HN

Home » » 9 điều để thấy cuộc đời đáng sống

9 điều để thấy cuộc đời đáng sống

dream-pics-love4all1080

1) Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn.Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần.Hãy đến với người biết làm bạn cười , vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.Chúc bạn tìm được người như thế.

 

2) Có những lúc trong cuộc đời , bạn nhớ một người đến nỗi chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy.Chúc bạn có được người ấy.

 

3) Hãy đến nơi bạn thích , hãy trở thành người mà bạn muốn.Bởi lẽ, bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì mong mỏi .Chúc bạn có lòng can đảm.

 

4) Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng , đủ từng trải để được mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để biết cảm thông, đủ hy vọng để biết hạnh phúc.

 

5) Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại , một cửa khác sẽ mở ra.Thường bạn sẽ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi không thấy cánh cửa đang mở ra.Chúc bạn biết mở cánh cửa của mình.

 

6) Người bạn tốt nhất là người có thể im lặng cùng bạn khi ngồi ngoài hiên, để rồi khi quay đi , bạn cảm thấy như vừa được trò chuyện thật thích thú .Chúc bạn có nhiều bạn bè.

 

7) Bạn chẳng biết mình đang hưởng gì nếu không mất nó.Bạn sẽ chẳng mong mỏi gì nếu không có nó.Chúc bạn không biết để không chịu đau khổ như thế.

 

8) Luôn đặt mình vào vị trí của người khác .Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

 

9) Một lời bất cẩn có thể gây bất hoà.Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời .Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng.Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc .Chúc bạn biết cách điền vào chỗ trống của cuộc đời.

Like và chia sẻ với bạn bè :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

 
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2009-. The Color Of Life - All Rights Reserved