Loading data........
Tin nhanh :
Xem Tivi Online

Tổng hợp các kênh giải trí (Đang cập nhật chức năng..)

New Update

Truyền hình SCTV

SCTV14

SCTV15

SCTV16

SCTV17

SCTV18 HD

Vietnam Channels

VTV1

VTV2

VTV3

VTV4

VTV6

VTV9

VTC Online

VTC1

VTC2

VTC3

VTC4

VTC5

VTC6

VTC Online

VTC7

VTC8

VTC9

VTC10

VTC11

VTC12

Truyền hình tp HCM

HTV1

HTV2

HTV3

HTV4

HTV7

HTV9

Radio Channels

VOV1

VOV2

VOV3

VOV4

VOV5

VOV GT-HN

Home » , , » Hậu phỏng vấn giúp nổi bật giữa các ứng viên

Hậu phỏng vấn giúp nổi bật giữa các ứng viênHầu hết mọi người đều nghĩ rằng phỏng vấn đã là vòng quan trọng và cuối cùng trong quá trình tìm việc. Nhưng điều bạn làm sau khi phỏng vấn cũng không kém phần quan trọng trong việc giúp bạn được tuyển dụng.

Nếu bạn nghĩ rằng hậu phỏng vấn nghĩa là bạn chỉ cần ngồi nhà và chờ đợi thì chính bạn đang đánh mất cơ hội của bản thân. Dù bạn đã có CV đẹp, một buổi phỏng vấn mỹ mãn nhưng ai đảm bảo rằng trong số các ứng viên khác không có người có được những yếu tố đó giống như bạn. Vậy làm sao để bạn được đứng thứ nhất trong danh sách của nhà tuyển dụng?


Hãy làm theo những bước dưới đây để giúp bạn nổi bật hơn hẳn so với các ứng viên khác:

1. Chỉ sau khi phỏng vấn khoảng vài giờ (không nên đợi đến ngày hôm sau), hãy gọi điện cho người phỏng vấn chính và trực tiếp nói lời cảm ơn ông/ bà đó vì đã dành thời gian cho bạn.

2. Tận dụng cuộc điện thoại cảm ơn đó để nói thêm thông tin mà bạn có thể đã quên chưa đề cập đến trong buổi phỏng vấn. Ví dụ: bạn chưa đề cập đến các kỹ năng sử dụng các sản phẩm công nghệ trong làm việc như máy fax, máy tính, máy in, hay kỹ năng tra cứu nhanh và hiệu quả.

3. Gửi một lá thư cảm ơn đến vào ngày hôm sau buổi phỏng vấn. Bạn có thể viết thư tay, thư điện tử hoặc gửi fax, chỉ cần đảm bảo rằng chúng đến đúng thời điểm. Trong thư bạn nên đề cập ngắn gọn đến mong muốn và đam mê của bạn cho vị trí công việc họ đang tuyển dụng đó một lần nữa.

4. Nếu có một nhóm người phỏng vấn bạn thì bạn chỉ cần gửi một lá thư duy nhất cho từng người trong nhóm để nói lời cảm ơn và thể hiện mong muốn được nhận vào làm. Lưu ý tuyệt đối không nên dùng những dạng thư viết sẵn.

5. Nếu bạn có người hỗ trợ nổi tiếng trong danh sách người giới thiệu trong CV của bạn thì hãy đề nghị họ giúp đỡ bằng cách viết thư hoặc gọi điện tới nhà tuyển dụng đó và giới thiệu qua về bạn.

Bằng những bước đi này, bạn sẽ thể hiện được sự nhiệt tình và tính chuyên nghiệp của bản thân trong công việc. Từ đó bạn đã tự cho mình một chỗ đứng cách biệt so với các ứng viên khác. Hãy giữ cho thông tin về bạn luôn hiện hữu trong trí nhớ nhà tuyển dụng và bạn sẽ trở thành ứng viên được chọn cho vị trí đó.
Like và chia sẻ với bạn bè :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

 
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2009-. The Color Of Life - All Rights Reserved